CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH XE TẢI HYUNDAI

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH XE TẢI HYUNDAI

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH XE TẢI HYUNDAI

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH XE TẢI HYUNDAI

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH XE TẢI HYUNDAI
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH XE TẢI HYUNDAI
0905541009
dothanhautodanang@gmail.com
CÔNG TY Ô TÔ ĐÔ THÀNH ĐÀ NẴNG

Dịch vụ

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH XE TẢI HYUNDAI

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ của HYUNDAI ĐÔ THÀNH ĐÀ NẴNG, chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách chế độ bảo hành xe tải Hyundai tại công ty chúng tôi như sau:
30-09-2018 11:03:52 AM - 1034

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ của HYUNDAI ĐÔ THÀNH ĐÀ NẴNG, chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách chế độ bảo hành xe tải Hyundai tại công ty chúng tôi như sau:

BẢO HÀNH

 • Các điều khoản bảo hành được áp dụng cho khách hàng mua xe Hyundai tảixe tải Hyundai mới tại Showroom Hyundai ĐÔ THÀNH ĐÀ NẴNG và chỉ có giá trị trong phạm vi nước Việt Nam.
 • Hyundai Đô Thành  chịu trách nhiệm bảo hành cho mỗi chiếc xe mới về các khiếm khuyết do vật liệu hay sản xuất trong điều kiện sử dụng và bảo dưỡng bình thường trong 24 tháng hoặc 100.000 km, tùy điều kiện nào đến trước.
 • Hyundai Đô Thành sẽ tiến hành sửa chữa hay thay thế miễn phí các phụ tùng được kết luận là có sai hỏng trong giới hạn bảo hành (miễn phí cả về nhân công và phụ tùng thay thế). Tất cả các phụ tùng sai hỏng được thay thế bằng phụ tùng mới theo điều kiện bảo hành.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH:

 • Các mài / hao mòn va rách hỏng bình thường cúa bất kỳ chi tiết nào thuộc loại sữa chữa bảo dưỡng bình thường và các chi tiết liên quan (đã được quy định trong phần Kế Hoạch bảo trì xe).
 • Sự hao mòn bình thường, hư hỏng hay han gỉ của những chi tiết tráng mạ, bề mặt sơn, chi tiết cao su, đệm ghế và những chi tiết trang trí mềm của xe Hyundai và xe tải Hyundai
 • Trầy xước sơn do đá, trang thiết bị bị ăn mòn do mỹ phẩm gây ra.
 • Tiếng động bình thường, xe rung, giảm giá trị tự nhiên như ngả màu, biến dạng, tỳ vết
 • Hư hỏng do không thực hiện đầy đủ hoặc không đúng chế độ bảo dưỡng như không tuân thủ việc kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ trong cuốn " Sổ tay hướng dẫn cho chủ xe” hoặc ‘ Sổ tay hướng dẫn cho chủ xe” hoặc "Sổ tay hướng dẫn bảo dưỡng” gửi kèm trên xe.
 • Hư hỏng do sử dụng phụ tùng không được Hyundai Đô Thành chấp thuận hoặc do đơn vị khác sửa chữa hoặc thay thế mà không phải là cơ sở dịch vụ được Hyundai Đô Thành ủy quyền.
 • Hư hỏng do tai nạn giao thông, vận hành sai hoặc không tuân thủ theo những quy định vận hành trong cuốn "Sổ tay hướng dẫn cho chủ xe”
 • Hư hỏng do ảnh hưởng bên ngoài như ô nhiễm hóa học, mưa axít, tai nạn giao thông, mưa đá, cát, muối, đá, hỏa hoạn hoặc thảm họa do sự bất cẩn của con người hoặc do thiên nhiên gây ra.
 • Hư hỏng của thùng xe và cabin do chất hàng.
 • Những thiệt hại đi kèm như: không sử dụng được xe, thời gian chờ đợi, chi phí cho nhiên liệu, điện thoại, đi lại, gửi xe, thủ tục, thất thu vận chuyển hoặc các phí tổn liên quan tới các của cải cá nhân, tới hoạt động kinh doanh hoặc hao tổn về thu nhập. Bất kỳ xe mới nào mà chỉ số đồng hồ tơ mét đã thay đổi, không xác định được chỉ số cây số xe đã chạy.

Với phương châm "Khách hàng là trên hết” nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, Hyundai Vũ Hùng luôn nỗ lực theo đuổi chất lượng hoàn thiện và mang lại nhiều quyền lợi hơn nữa cho khách hàng. 

Các tin khác

DỊCH VỤ SỬA CHỮA LƯU ĐỘNG

DỊCH VỤ SỬA CHỮA LƯU ĐỘNG

DỊCH VỤ SỬA CHỮA LƯU ĐỘNG TẠI ĐÀ NẴNG
PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG DAEWOO

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG DAEWOO

Phụ tùng chính hãng Daewoo với giá hợp lý tại Đô Thành.
PHỤ TÙNG VÀ PHỤ KIÊN HYUNDAI CHÍNH HÃNG

PHỤ TÙNG VÀ PHỤ KIÊN HYUNDAI CHÍNH HÃNG

Với triết lý CHẤT LƯỢNG LÀ TRÊN HẾT, nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới Hyundai cam kết đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu và phát triển (R&D) để sáng tạo...
PHỤ TÙNG PHỤC VỤ

PHỤ TÙNG PHỤC VỤ

HÌNH ẢNH PHỤ TÙNG
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
Facebook
=
Hỗ trợ trực tuyến
1
0905 541 009
Hỗ trợ Zalo
Hỗ trợ Mesenger