HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN
HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN
0905541009
dothanhautodanang@gmail.com
CÔNG TY Ô TÔ ĐÔ THÀNH ĐÀ NẴNG

Giới thiệu

HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Trụ sở tọa lạc tại ngay trung tâm của khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam
29-09-2018 12:52:10 PM - 684

1. Công ty Cổ phần Ô tô Đô Thành là đơn vị sản xuất lắp ráp, phân phối và bảo hành các dòng xe thương mại, bao gồm xe khách, xe tải và các dòng xe chuyên dụng. Cho đến nay, Đô Thành đã và đang là một trong những nhà sản xuất và kinh doanh ô tô hàng đầu tại Việt Nam.

2. Tầm nhìn – Sứ mệnh – Mục tiêu kinh doanh

3. Lịch sử hoạt động

 

 
Trụ sở tọa lạc tại ngay trung tâm của khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam 

Hyundai, Xe tải, Xe tai, Đô Thành, Do Thanh, Hình thành & Phát triển
 
Nằm giữa trung tâm tam giác kinh tế và là nơi giao thoa của các đầu mối giao thông quan trọng của khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, Đồng Nai có nhiều thuận lợi cả về đường bộ, đường thủy và đường hàng không để thu hút đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội.
Hyundai, Xe tải, Xe tai, Đô Thành, Do Thanh, Hình thành & Phát triển
 
 
Bên cạnh đó, nhiều công trình hạ tầng được Chính phủ ưu tiên xây dựng như Sân bay quốc tế Long Thành, hệ thống cảng nước sâu Vũng Tàu – Thị Vải – Gò Dầu, đường cao tốc Tp.HCM – Biên Hòa - Vũng Tàu, Tp.HCM – Long Thành – Gầu Dây – Đà Lạt, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, đường cao tốc và đường sắt xuyên Á…
 
Hyundai, Xe tải, Xe tai, Đô Thành, Do Thanh, Hình thành & Phát triển
 
Tiền thân của công ty CP Ô tô Đô Thành là công ty TNHH Thương mại Phước Viên, thành lập năm 1992 chuyên kinh doanh xe ô tô đã qua sử dụng, chủ yếu là thương hiệu HYUNDAI và một số thương hiệu khác của Nhật Bản, Mỹ… Đến đầu những năm 2000, khi công nghệ lắp ráp ô tô ở Việt Nam có một bước tiến dài và đạt được những thành tựu nhất định.
Công ty TNHH Đô Thành Đồng Nai đã ra đời vào năm 2001và đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất lắp ráp ô tô tại huyện Long Thành với diện tích 183.309m2, khánh thành năm 2006 chủ yếu lắp ráp các dòng xe Trung Quốc cho tới năm 2008.
Ngày 28/03/2008, Công ty TNHH Đô Thành Đồng Nai đổi tên là Công ty Cổ phần Ô tô Đô Thành, đồng thời đầu tư nâng cấp với tổng số vốn ban đầu lên đến 15 triệu USD (năm 2009), sau đó tăng thêm 3,2 triệu USD (năm 2010). Trong thời gian này, được công ty HYUNDAI Motor Hàn Quốc chuyển giao công nghệ.
Công ty đã lắp ráp thành công và được người tiêu dùng tín nhiệm, điển hình là các dòng xe HYUNDAI MIGHTY và HYUNDAI COUNTY… với 100% linh kiện nhập khẩu, công suất thiết kế 22.500 xe các loại/năm, gồm 45 đại lý phân phối trên cả nước. Đi lên từ doanh số 1 triệu USD năm đầu tiên, đến nay doanh số bình quân của công ty đã lên tới 50 triệu USD/năm và đạt được nhiều giải thưởng uy tín như Hàng Việt Nam chất lượng cao, Iso 9001:2000…
Chất lượng là hàng đầu  
Đó là phương châm hoạt động được công ty CP Ô tô Đô Thành chú trọng ngay từ những ngày đầu mới thành lập. Với những nỗ lực không ngừng, các loại xe ô tô thương hiệu HYUNDAI do Đô Thành nhập khẩu, phân phối và lắp ráp đã tạo dựng được uy tín và sự tin cậy đối với khách hàng. Công ty luôn quan tâm đầu tư, không ngừng nâng cao về chất lượng sản phẩm để sản xuất ra những chiếc xe không chỉ là cộng sự đắc lực trong công việc, mà còn là những người bạn thân thiết trong cuộc sống của người tiêu dùng.
Phục vụ tận tình, giá cả hợp lý  
Trong nền kinh tế đang phát triển, nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam có quy mô không lớn muốn đầu tư cho nhu cầu vận chuyển luôn phải có sự cân nhắc về tính kinh tế, đồng thời vẫn đảm bảo điều kiện về chất lượng. Hiểu được điều đó, công ty CP Ô tô Đô Thành đã giới thiệu các loại xe tải và xe khách với đặc trưng nhỏ gọn, tiện lợi và giá cả hợp lý.
Đến với công ty chúng tôi, khách hàng có cơ hội sở hữu những chiếc xe chất lượng cao, chi phí thấp, tốt, bền (100% linh kiện nhập khẩu), dễ bảo trì và sửa chữa, cùng phong cách phục vụ tận tình, chu đáo.
Chăm sóc toàn diện nhu cầu của khách hàng  
Đô Thành luôn chú trọng phát triển lâu dài, bền vững các chế độ hậu mãi, coi đây là nhiệm vụ hàng đầu để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật với tay nghề cao và dụng cụ chuyên dụng là những điểm mạnh tại các trạm dịch vụ thuộc hệ thống cửa hàng HYUNDAI phân phối trên khắp cả nước.
Mô hình đại lý của công ty là sự kết hợp hiệu quả của các cửa hàng HYUNDAI 3S đảm nhiệm tất cả các dịch vụ liên quan, đó là bán hàng (Sale), dịch vụ hậu mãi (After sale services) và cung cấp phụ tùng HYUNDAI chính hiệu (Spare parts). Trong thời gian sắp tới, công ty sẽ tiến tới xây dựng hệ thống đại lý 5S theo tiêu chuẩn quốc tế. Bằng những gì đã làm được, Công ty CP Ô tô Đô Thành đã chứng minh được mình là đơn vị sản xuất và lắp ráp ô tô hàng đầu tại Việt Nam, góp phần không nhỏ vào công cuộc Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước.

Các tin khác

NĂNG LỰC CÔNG TY

NĂNG LỰC CÔNG TY

CƠ CẤU TỔ CHỨC
GIỚI THIỆU VỀ DEAWOO

GIỚI THIỆU VỀ DEAWOO

GIỚI THIỆU VỀ XE TẢI NẶNG DEAWOO
Facebook
=
Hỗ trợ trực tuyến
1
0905 541 009
Hỗ trợ Zalo
Hỗ trợ Mesenger